realmadrid เรอัล นักเตะ ลูคัสบาสเกซ บาดเจ็บหลังจากปะทะกับบุสเก็ตส์

ปิดความเห็น บน realmadrid เรอัล นักเตะ ลูคัสบาสเกซ บาดเจ็บหลังจากปะทะกับบุสเก็ตส์
realmadrid

realmadrid ในเกมกลาซิโก้ในช่วงเช้าของเมื่อวาน วาซเกซ ถูกเปลี่ยนตัวหลังชนกับบุสเก็ตส์ เรอัลมาดริด ประกาศว่า วาซเกซ ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หลังที่หัวเข่าซ้ายของเขา ตามรายงานของข่าววิทยุ วาซเกซ จะไม่เล่นฟุตบอลเป็นเวลาประมาณ 8 สัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังหมายความว่า ฤดูกาล 20/21 ลูคัส บาสเกซ คงหมดสิทธิ์เล่นโดยถาวร

เดิมทีแล้ว วาซเกซ เล่นเป็นตำแหน่งปีกขวา แต่โดยรวมแล้วเขาเล่นเป็นแบ็คขวามาหลายครั้งในฤดูกาลนี้ หลังจากได้รับบาดเจ็บของ วาซเกซ ปัญหาอาการบาดเจ็บที่ด้านหลังของเรอัลมาดริดก็น่าเป็นห่วงมากขึ้นเช่นกัน สัปดาห์นี้ เรอัล จะพบกับลิเวอร์พูลอีกด้วย นอกเหนือจาก วาซเกซ แล้วการ์วาชัล, วาราน และรามอสก็ไม่พร้อมใช้งานทั้งหมด ในตำแหน่งแบ็กขวา ซีดาน มักจะถูกบังคับให้ใช้แนวรับ โอดริโอโซล่า โชคดีที่อาการบาดเจ็บของ บัลเบร์เด้ ไม่ใช่ปัญหา และการหายไปของอาซาร์อาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีมrealmadrid

ในรอบต่อไปของลีก เรอัลมาดริด จะพบกับกาดิซ ในเวลานั้น วาราน และการ์บาฆาล อาจกลับมา แต่นาโช่ และคาเซมิโร กองกลางทั้งสองจะถูกระงับอีกครั้ง อาการบาดเจ็บสาหัสของวาซเกซ จะไม่เพียงส่งผลกระทบอย่างมากต่อความแข็งแกร่งโดยรวมของ มาดริด

แต่ยังส่งผลกระทบโดยตรงต่ออนาคตของเขาด้วย สัญญาของวาซเกซจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ และเขาจะย้ายออกจาก realmadrid หลังจากล้มเหลวในการตกลงเรื่องค่าแรง การบาดเจ็บร้ายแรงนี้อาจป้องกันไม่ให้วาซเกซ ได้รับข้อเสนอในอุดมคติจากคู่ครองคนอื่น แหล่งข่าวที่มา dooball321.com

realmadrid

รีลมาดริด ฟลอเรนติโน่ เป็นประธานสโมสรของ realmadrid อีกครั้ง

รีลมาดริด เมื่อวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น เรอัลมาดริดประกาศอย่างเป็นทางการว่า ฟลอเรนติโน่ ได้ส่งใบสมัครสำหรับการเลือกตั้งประธานครั้งต่อไปอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ในความเป็นจริงนี่เป็นเพียงกระบวนการ ตามรายงานข่าว เอ็นริเก้ ริเกลเม่ เป็นคนเดียวที่ตั้งใจจะแข่งขันกับ ฟลอเรนติโน แต่เขาได้ยอมแพ้ในการสมัคร ซึ่งทำให้ฟลอเรนติโนได้รับเลือกใหม่โดยอัตโนมัติโดยไม่มีคู่แข่ง

เอ็นริเก้ ริเกลเม่ เป็นมหาเศรษฐีด้านพลังงานรายใหม่ที่เคยกล่าวว่าเขาต้องการมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งประธานเรอัลมาดริดครั้งนี้ เอ็นริเก้ ริเกลเม่ เปิดเผยต่อสาธารณชนว่า ซีดาน ไม่ใช่โค้ชในอุดมคติในใจของเขา เขาชอบที่จะแนะนำและเขาก็ตั้งใจที่จะเชิญ โรนัลโด้ กลับไปที่เบอร์นาบิว

ตอนนี้เอ็นริเก้ ริเกลเม่ ได้ถอนตัวออกจากการแข่งขันแล้ว หลังจากมีข่าวฉาวเกี่ยวกับตัวเขาเอง อ้างอิงจากคนใกล้ชิดของเขา เหตุผลที่ เอ็นริเก้ ริเกลเม่ ถอนตัวจากการเลือกตั้งประธานเรอัลมาดริด ก็เพราะว่าเวลานั้นจำกัดเกินไปสำหรับเขาที่จะเสร็จสิ้นกระบวนการเลือกตั้ง เป็นผลให้ฟลอเรนติโน กลายเป็นประธานคนใหม่ของ realmadrid โดยอัตโนมัติในฐานะผู้สมัครเพียงคนเดียว

ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์นี้ ฟลอเรนติโน่ จะเริ่มเป็นประธานของเรอัลมาดริดรอบที่ 6 ของเขา ฟลอเรนติโน รับตำแหน่งประธานสโมสรเรอัลมาดริดเป็นครั้งแรกในปี 2543 และลาออกในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ในช่วงฤดูร้อนปี 2552 ฟลอเรนติโน่กลับมาที่เรอัลมาดริดและครองอำนาจมาจนถึงทุกวันนี้

เมื่อ ฟลอเรนติโน ขึ้นสู่อำนาจครั้งแรก เขาสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยกลยุทธ์หนึ่งดาวต่อปี ในเวลาเกือบ 6 ปี เขาพา ราชันชุดขาว คว้าแชมป์ลาลีกา 2 สมัย, เวสเทิร์นซูเปอร์คัพ 2 สมัย , แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย, ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 1 สมัย และอินเตอร์คอนติเนนตัลคัพ 1 สมัย ในรัชสมัยที่สองของเขาใน realmadrid ฟลอเรนติโน่นำทีมของเขาคว้าแชมป์ลาลีกา 3 สมัย, โคปาเดลเรย์ 2 สมัย, เวสเทิร์นซูเปอร์คัพ 3 สมัย, แชมเปี้ยนส์ลีก 4 สมัย, ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 3 สมัย และสโมสรโลก 4 สมัย

Madrid เจอกับ ลิเวอร์พูล เจอร์เก้นคล็อปป์ได้พูดถึงสนามที่ 2 มาดริด

Madrid ได้เจอกับลิเวอร์พูลระหว่างเกมแชมเปียนส์ลีกในสัปดาห์นี้ เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลวิจารณ์สภาพสนามแข่งของเรอัลมาดริดว่าสนามซ้อมของทีมก่อให้เกิดความไม่พอใจที่เรอัลมาดริด คูมัน โค้ชบาร์เซโลน่ายังแสดงความสนับสนุนต่อคู่ต่อสู้ตัวฉกาจก่อนเกมดาร์บีแห่งชาติสเปน โดยกล่าวว่าคำพูดของคล็อปป์ ทำให้เรอัลมาดริดเสียชื่อเสียง

เนื่องจากการปรับปรุงสนามเหย้าของเรอัลมาดริด อย่างสนามกีฬาเบอร์นาเบว ในช่วงที่มีโรคระบาดเรอัลมาดริดได้เปลี่ยนสนามเหย้าเป็น ดิสเตฟาโนสเตเดียม เป็นการชั่วคราว เดิมทีสเตเดียมนี้เป็นสนามเหย้าที่ 2 ของเรอัลมาดริด ด้วยจำนวนที่นั่งเพียง 6,000 ที่นั่ง ก่อนเกมแชมเปียนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศของลิเวอร์พูลกับ realmadrid ในกลางสัปดาห์ คล็อปป์กล่าวว่า รู้สึกแปลกที่ได้เล่นในสนามแห่งนี้ในคืนนี้ สถานที่ที่นี่เปรียบเสมือนสนามฝึกซ้อมเลย และคำพูดของคล็อปป์ ไม่เพียงแต่ทำให้เรอัลมาดริดไม่พอใจเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นโค้ชคูมันแห่งบาร์เซโลนา ศัตรูของเรอัลมาดริด ก็ไม่เห็นด้วย ดาร์บี้ทีมชาติสเปนสุดสัปดาห์นี้ บาร์เซโลน่า จะท้าชิงกับเรอัลมาดริด ที่สนามดิสเตฟาโน่ คูมันกล่าวก่อนเกมว่า คำพูดของคล็อปป์ทำให้สโมสรใหญ่อย่าง realmadrid เสื่อมเสีย

ผมคิดว่าพวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีที่สนามนี้ ความยากลำบากสำหรับผู้เล่นคนใด ต้องเล่นโดยไม่มีแฟนในสนาม พวกเขาเคยเล่นในสนามนี้ และคู่ต่อสู้ต้องปรับตัวเข้ากับสนามนอกบ้าน ไม่มีปัญหากับสภาพสนาม มันไม่ใช่ปัจจัยใหญ่สำหรับฉัน ปัจจุบันบาร์เซโลน่าและเรอัลมาดริด อยู่ในอันดับที่ 2 และ 3 ของตารางลาลีกา

คูมันชี้ว่า ดาร์บี้ระดับชาตินั้นพิเศษ เรากำลังพยายามเอาชนะเรอัลมาดริด แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการวิจารณ์มากเกินไป แต่ตอนนี้พวกเขา ยังอยู่ในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกและลาลีกา เรอัลมาดริด มีโค้ชที่ยอดเยี่ยมพร้อมนักเตะที่น่าประทับใจ และมันจะเป็นเกมที่น่าดึงดูด ผมไม่เห็นด้วยกับคำวิจารณ์ของเรอัลมาดริด ทั้งทางร่างกายและจิตใจ พวกเขาล้วนมีโอกาสคว้าชัย

คูมัน เน้นย้ำว่าแมตช์ดาร์บี้แห่งชาติของวันพรุ่งนี้จะไม่กำหนดชื่อลาลีกาในฤดูกาลนี้ เพราะยังมีลีกอีกหลายรอบที่จะมาถึง แต่ไม่ว่าทีมใดจะชนะก็จะได้รับแรงจูงใจและแรงจูงใจมากมาย เรอัลมาดริดอาจใช้สามหลังหรือสี่หลัง งานของเราคือเตรียมตัวและรู้ว่าต้องทำอะไรเมื่อเราได้บอล เราไม่เปลี่ยนแปลงตัวเอง ในการเล่นกับ realmadrid เราต้องเป็นตัวของตัวเอง

คูมัน ยังพูดถึงอาการบาดเจ็บ รามอส และวารานที่ไม่อยู่ คู่ต่อสู้มีอาการบาดเจ็บมากมายและเราก็เช่นกัน รามอสและวารานเป็นกองหลังกลางที่ดีมากสองคน และพวกเขาก็เป็นกัปตันของเรอัลมาดริดอีกด้วย แต่ในเกมแชมเปียนส์ลีกก่อนหน้ากับลิเวอร์พูล เรอัลมาดริดล่าสุด พิสูจน์แล้วว่าสามารถเติมเต็มช่องว่างที่เหลือของทั้ง 2 คนได้

บุคลิกของปิเก้ มีความสำคัญต่อทีมมาก เขายังคงขาดจังหวะของเกมและความพร้อมทางร่างกาย สำหรับผมแล้วตามหลักการแล้วผู้เล่นทุกคนจะต้องมีร่างกาย และจิตใจที่สมบูรณ์แบบในการเล่น แต่ผู้เล่นบางคนมีความสำคัญมากในเกมประเภทนี้เพราะบุคลิกของพวกเขา

สุดท้าย คูมัน กล่าวว่าผมหวังว่า เมสซี่ จะมีบทบาทสำคัญสำหรับเราในวันพรุ่งนี้ เพราะเราต้องการเมสซี่ที่อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด และบาร์เซโลน่าที่ดีที่สุดเช่นกัน การจะชนะเกมในวันพรุ่งนี้ คุณต้องสมบูรณ์แบบ การโจมตีของเราต้องการเมสซี่ เดมเบเล่เก่งมาก รวดเร็วและดีด้วยเท้าทั้ง 2 ข้าง แต่เขาต้องเล่นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเล่นบทบาทสำคัญตัวต่อตัว

มาร์เซโลและคริสเตียโนโรนัลโด้ เล่นด้วยกันใน realmadrid มาหลายปีแล้ว พวกเขาไม่เพียงแต่ร่วมมือกันอย่างดีในสนาม แต่ยังเป็นเพื่อนสนิทกันเป็นการส่วนตัวอีกด้วย ความสามารถในการช่วยเหลือของซานโดร แบ็คซ้ายของยูเวนตุสลดลงอย่างมาก และการแนะนำแบ็คซ้ายก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของยูเวนตุส

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่มีการพูดคุยกันมากขึ้นว่า โรนัลโด้ ควรอยู่ในทีมต่อไปหรือไม่ สื่ออิตาลีตลาดฟุตบอลยังตีพิมพ์บทความเพื่อวิเคราะห์เรื่องนี้ สื่อเชื่อว่านักเตะอย่าง มาร์เซโล อาจจะร่วมงานกับยูเวนตุสและซีดานอาจจะย้ายไปคุมทีมยูเวนตุส จะมีบทบาทสำคัญในการเลือกของคริสเตียโน โรนัลโดที่จะอยู่ในยูเวนตุสต่อไป

แม้ว่ามาร์เซโล่จะแก่แล้ว แต่ความสามารถในการแอสซิสต์ของเขาก็ยังยอดเยี่ยม และเนื่องจากการปรากฏตัวของ มาร์เซโล ในทีมrealmadridนั้นตามหลังเมนดี้ เรอัลมาดริดจะไม่ปล่อยให้ผู้คนไปง่ายๆอย่างแน่นอน ในช่วงระยะเวลาการฝึกสอนของเรอัลมาดริด ซีดาน นำโรนัลโด้ คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน และยังได้รับความไว้วางใจจาก คริสเตียโนโรนัลโด้ อีกด้วย ดังนั้น ซีดานโค้ชมาดริด จะเพิ่มโอกาสที่โรนัลโด้ จะอยู่ในทีมได้แน่นอน สื่อดังอย่างแอสเพนยังตีพิมพ์บทความเมื่อไม่กี่วันก่อนเกี่ยวกับซีดานโค้ชเรอัลมาดริด สื่อเผย ซีดานไม่ลาจากเรอัลมาดริดไปคุมยูเวนตุสแน่นอน